Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 19/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Ban CHQS huyện tổ chức gặp mặt, khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023

Thứ hai, 21/08/2023 710 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2023-2024, sáng ngày 19/8, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức gặp mặt, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 là con cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc Ban CHQS huyện.

Đảng ủy-Chỉ huy Ban CHQS huyện khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023

 

Năm học 2022-2023, Ban CHQS huyện có 115 cháu là con của cán bộ, nhân viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện, trong đó có 91 cháu có thành tích cao đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, có nhiều cháu đạt học sinh giỏi nhiều năm liền; đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện…

 

Kết quả học tập của các cháu đã khẳng định sự cố gắng, quyết tâm phấn đấu, vươn lên trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp. Các cháu đã không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, có đạo đức tốt và lối sống đẹp, đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

 

Tại buổi gặp mặt, các cháu được nhận thư khen của Đảng ủy-Chỉ huy Ban CHQS huyện và được nhận quà của đơn vị. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, Ban CHQS huyện cũng khen thưởng cháu Đoàn Quốc Lập, đây là học sinh được Ban CHQS huyện nhận đỡ đầu và hỗ trợ kinh phí trong suốt quá trình học tập từ năm học lớp 6 đến khi học hết THPT (kinh phí hỗ trợ 4,5 triệu đồng/năm), năm học này cháu Lập bước vào cấp học THPT.

 

Việc tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập là một hoạt động thường xuyên của Ban CHQS huyện, có ý nghĩa khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc sâu sắc của Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em của cán bộ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, Ban CHQS huyện nói riêng.

 

Minh Hằng

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1847686

Trực tuyến: 34

Hôm nay: 2195