Ban CHQS huyện phục vụ gần 200 xuất ăn cho các khu cách ly tập trung.

Thứ sáu, 14/05/2021 651 lượt xem

Gần 200 xuất ăn hằng ngày phục vụ cho các công dân và những người làm nhiệm vụ tại khu cách y tập trung của huyện đã và đang được Ban CHQS huyện chuẩn bị chu đáo, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chuẩn bị các xuất ăn tại Ban CHQS huyện

Theo đó, toàn huyện hiện có 147 trường hợp F1 liên quan đến các yếu tố dịch tễ đang được cách ly tại các cơ sở y tế và khu cách ly tập trung của huyện, Ban CHQS huyện được giao nhiệm vụ cung cấp các xuất ăn cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Để mỗi xuất ăn không chỉ đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho những người cách ly, nâng cao sức đề kháng phòng chống dịch. Hàng ngày, Ban CHQS huyện lên kế hoạch thay đổi thực đơn, những suất cơm tới tay công dân và cán bộ, chiến sỹ trực tại khu cách ly được ngon và nóng hổi nhất. Các suất cơm được chuẩn bị ngay tại nhà ăn của Ban chỉ huy quân sự huyện sau đó vận chuyển đến 4 địa điểm cách ly tại: Trung tâm Chính trị huyện, Trụ sở HĐND – UBND huyện cũ và Phòng khám Đa khoa khu vực 1, khu vực 4 của huyện.

Các suất ăn được đưa đến các khu cách ly tập trung phục vụ công dân

Mai Hoa