Ban CHQS huyện phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2023

Thứ năm, 12/01/2023 1981 lượt xem

Sáng 12/01, Ban CHQS huyện phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”.

Các đại biểu tham dự hội nghị phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2023

Năm 2022, phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện được triển khai toàn diện, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, sát thực tiễn, yêu cầu nhiệm vụ, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ. Ghi nhận những nỗ lực đó, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh tặng cờ đơn vị thi đua quyết thắng và tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2022.

Thượng tá Vũ Văn Độ - Chính trị viên Ban CHQS huyện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2022

Phát huy kết quả đạt được, năm 2023 Ban CHQS huyện tiếp tục phát động phong trào thi đua quyết thắng, tập trung vào một số nội dung, chỉ tiêu thi đua như:

Quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, triển khai đồng bộ, toàn diện phong trào thi đua quyết thắng, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, tạo chuyển biến toàn diện trong giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, thi đua hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “Ba đột phá” theo Nghị quyết Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Đảng bộ Quân khu lần thứ IX và Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XXI. Tổ chức chặt chẽ, hiệu quả hoạt động thi đua, tuyên truyền chào mừng các sự kiện chính trị của Đảng, đất nước, quân đội, các địa phương. Phát động và tổ chức tốt đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc và các phong trào thi đua khác. Tổ chức các hoạt động thi đua tạo tiền đề tiến tới Đại hội Thi đua Quyết thắng các cấp vào năm 2024 và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI năm 2025. Tiến hành công tác khen thưởng đảm bảo dân chủ, công khai, chặt chẽ, kịp thời, đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục.

Đại diện các đơn vị tham gia ký giao ước thi đua

Tại buổi lễ, đại diện cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện và Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn đã ký giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.