Thứ sáu, 29/03/2024

Ban CHQS huyện chúc tết tại khu cách ly tập trung

Thứ sáu, 12/02/2021 350 lượt xem

Chiều 11/02 (tức 30 tết Nguyên đán), đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng các đồng chí Chỉ huy đơn vị đã đến thăm, chúc tết tại khu cách ly tập trung – Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà chúc tết các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại khu cách ly

Hiện, tại đây có 28 công dân sống trên địa bàn huyện đang cách ly tập trung, có tiếp xúc gần hoặc trở về từ vùng có dịch Covid -19. Tặng quà và chúc tết đội ngũ cán bộ cùng những công dân tại khu cách ly, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện động viên những người cách ly thực hiện đúng hướng dẫn của nhân viên y tế, chấp hành đúng các quy định cách ly. Đối với đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, y tế làm nhiệm vụ tại khu cách ly nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc và thực hiện các biện pháp đảm bảo công tác phòng dịch Covid -19, chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe của những công dân tại đây, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để công dân ăn tết trong khu cách ly đầy đủ và ấm cúng. Qua đây nhằm chia sẻ, động viên kịp thời đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ và những công dân cách ly tại Trung tâm Chính trị huyện được đón tết vui vẻ và đầm ấm.

Lượt truy cập: 1352023