Ban Chỉ huy Quân sự huyện dã ngoại làm công tác Dân vận.

Thứ năm, 01/06/2023 871 lượt xem

Thực hiện chương trình “Công tác Dân vận năm 2023”. Nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng và vai trò to lớn của Quân đội trong thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Từ đó nâng cao tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước, Quân đội với nhân dân địa phương. Sáng 01/6, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác Dân vận năm 2023 tại xóm 5 xã Kim Trung.

Đông đảo cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện, các lực lượng và nhân xóm 5 xã Kim Trung tham gia đổ bê tông sân nhà văn hóa xóm 5 xã Kim Trung.

Buổi ra quân với sự tham gia của hơn 50 cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các lực lượng và nhân dân xóm 5 xã Kim Trung tiến hành đổ sân nhà văn hóa xóm 5 xã Kim Trung với khối lượng 10m3 bê tông, tổng diện tích gần 100m2.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch hành quân dã ngoại làm công tác dân vận  trên địa bàn huyện năm 2023 của Ban CHQS huyện với nhiều hoạt động thiết thực như phong trào “ Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào “ Ngày thứ 7 xanh, Ngày Chủ nhật sạch”….v.v.

Thông qua các hoạt động trên góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân, phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ" trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giàu đẹp.

Bùi Lan