Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 19/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

7 nam giới xã Kim Đông trở thành hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam

Thứ ba, 12/09/2023 2113 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 11//9/2023, Hội LHPN xã Kim Đông tổ chức lễ trao quyết định của Ban Thường vụ Hội LHPN xã công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam cho 7 nam giới gồm: Công chức Văn hóa - xã hội xã; Bí thư chi bộ xóm; trưởng xóm; công dân tiêu biểu trên địa bàn xã. Tại Kim Sơn, đây là lần đầu tiên công nhận hội viên danh dự là nam giới, những cá nhân này có uy tín trong địa bàn khu dân cư và trong xã hội. Việc công nhận nam giới là hội viên danh dự với mong muốn nam giới tích cực đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động của hội LHPN các cấp hơn nữa.

7 nam giới xã Kim Đông trở thành hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam.

 

Đây là những cá nhân có uy tín, tầm ảnh hưởng tới cộng đồng; có khả năng quy tụ, tập hợp hội viên, phụ nữ; là những người có quá trình, thời gian tham gia hỗ trợ các hoạt động hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ, tích cực đóng góp cho sự tiến bộ của phụ nữ xã Kim Đông.

 

Thực hiện chủ trương, điều lệ Hội LHPN Việt Nam trong việc kết nạp hội viên danh dự, Hội LHPN huyện Kim Sơn đã tích cực lựa chọn, trao đổi ý kiến, kết nạp hội viên danh dự ở các cơ sở Hội. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều hội viên danh dự mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội LHPN Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

 

Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam là người từ đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính, quốc tịch, đang cư trú và làm việc tại Việt Nam, có uy tín, tầm ảnh hưởng, có đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, tán thành Điều lệ Hội, tự nguyện gia nhập Hội, được cấp có thẩm quyền công nhận là hội viên danh dự.

Các cấp Hội phụ nữ từ trung ương đến xã, phường, thị trấn đều có thẩm quyền công nhận hội viên danh dự. Việc công nhận ở cấp nào phụ thuộc vào uy tín, tầm ảnh hưởng và đóng góp của người được đề xuất.

 

 

                                  Thanh Thơm - Hội LHPN huyện

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1847652

Trực tuyến: 38

Hôm nay: 2161