Kế hoạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà và tổ chức viếng các liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và các xã thị trấn nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; Thực hiện Kế hoạch 05/KH-UBND ngày 11/01/2019 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức một số hoạt động nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Kim Sơn xây dựng Kế hoạch thăm và tặng quà các đối tượng: Người có công với cách mạng, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trợ giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo, giáo viên mầm non ngoài biên chế; gia đình có quân nhân đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo, nơi khó khăn gian khổ, các đối tượng bảo trợ xã hội...; tổ chức viếng các liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và các xã, thị trấn nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019.

Nội dung Kế hoạch