Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 23/02/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Xã Lưu Phương tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2023

Thứ sáu, 09/02/2024 86 lượt xem

Nhằm kịp thời động viên các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, xã Lưu Phương tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào Đại học, Học viện năm 2023.

Những năm qua, xã Lưu Phương luôn chú trọng công tác phát triển giáo dục, huy động các nguồn lực đầu tư cho các nhà trường cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học, nguồn nhân lực theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ, hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn quốc gia và thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Chất lượng giáo dục trong các nhà trường ngày càng được nâng lên. Tỷ lệ học sinh giỏi các cấp năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ các em học sinh lên lớp đạt 99%. Đặc biệt, hằng năm số học sinh đỗ vào các trường Đại học đều tăng và năm trong top đầu của huyện.

Lãnh đạo xã Lưu Phương trao thưởng cho các em trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2023.

Năm 2023, xã Lưu Phương có 52 em học sinh đỗ vào các trường Đại học, Học viện trên cả nước, trong đó có 14 em đạt điểm cao được UBND huyện khen thưởng, tôn vinh. Những thành tích trên là kết quả của sự quan tâm từ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, gia đình, đặc biệt là sự quan tâm dạy dỗ và truyền đạt kiến thức của các thầy, cô giáo trong các cấp học, là điều kiện thuận lợi để các em học sinh phát huy năng lực, khơi dậy lòng hiếu học, lập nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Hà Phương, xã Lưu Phương

 

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1256375

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 304