Xã Lưu Phương tổ chức chương trình Liên hoan ca múa nhạc quần chúng

Chủ nhật, 19/05/2024 118 lượt xem

Tối 18/5, xã Lưu Phương tổ chức chương trình Liên hoan ca múa nhạc quần chúng chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), 78 năm Bác Hồ về thăm Kim Sơn, 77 năm thành lập Đảng bộ huyện (06/6/1947 – 06/6/2024) và 70 năm giải phóng huyện Kim Sơn (30/6/1954 – 30/6/2024).

Dự chương trình có các đồng chí: Trịnh Thị Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Bùi Thị Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã; Thường trực Đảng ủy Thị trấn Phát Diệm, xã Thượng Kiệm, Tân Thành, Định Hóa, đông đảo cán bộ, Nhân dân trong xã và các địa phương lân cận.

Chương trình liên hoan ca múa nhạc quần chúng có sự tham gia của hơn 100 diễn viên không chuyên đến từ các xóm, các hội, đoàn thể, các em học sinh xã Lưu Phương và 4 đoàn văn nghệ của Thị trấn Phát Diệm, xã Thượng Kiệm, Tân Thành, Định Hóa.

20 tiết mục biểu diễn tại Liên hoan đa dạng về thể loại như: Hát, múa, nhảy dân vũ…với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, tình yêu quê hương, đất nước và tái hiện, ca ngợi cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Liên hoan ca múa nhạc quần chúng là hoạt động thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân dành cho Bác Hồ kính yêu; đồng thờidịp để nhân dân xã Lưu Phương và các xã, thị trấn lân cận gặp gỡ, giao lưu học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng của địa phương ngày càng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, học tập, công tác.

Một số tiết mục nổi bật tại Liên hoan:

Nguyễn Chinh