Thứ tư, 16/10/2024

Trường Tiểu học và THCS Kim Chính tiếp nhận ủng hộ 13 bộ máy tính

Thứ bảy, 05/10/2024 126 lượt xem

Ngày 04/10, Trường TH&THCS Kim Chính đã tiếp nhận tài trợ 13 bộ máy tính trị giá 110 triệu đồng từ ông Ngô Hoàng Thao, (là con em quê hương xã Yên Mật cũ, nay là xã Kim Chính), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trường TH&THCS Kim Chính tiếp nhận tài trợ do ông Ngô Hoàng Thao trao tặng.

Phát biểu tại buổi trao nhận tài trợ, ông Ngô Hoàng Thao chia sẻ: " Mặc dù xa quê hương đã trên 50 năm nhưng thấu hiểu những khó khăn vất vả của người dân quê hương, những hạn chế về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của thày và trò nhà trường nên bản thân đã vận động các tấm lòng hảo tâm và đóng góp của cá nhân, với mong muốn góp chút yêu thương gửi về quê hương, giúp các thày, các cô và học sinh của nhà trường có điều kiện thuận lợi tiếp cận tốt hơn với công nghệ thông tin, ứng dụng vào công tác dạy và học”.

BGH nhà trường vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm của ông Ngô Hoàng Thao, đồng thời cam kết sẽ sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong thời gian tới.

Trần Hạnh, xã Kim Chính

Góp ý của nhân dân