Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở xã Lưu Phương

Thứ năm, 20/06/2024 156 lượt xem

Ngày 18/06, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn phối hợp với UBND xã Lưu Phương trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Vóc Xóm 7, xã Lưu Phương.

Các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và xã Lưu Phương chụp ảnh cùng gia đình bà Nguyễn Thị Vóc.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn đã trao kinh phí 100 triệu đồng, từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Ninh Bình hỗ trợ, trao kinh phí 5 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” huyện Kim Sơn, UBND xã Lưu Phương trao kinh phí 5 triệu đồng từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” xã Lưu Phương cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Vóc.

Bà Nguyễn Thị Vóc vui mừng phấn khởi và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy, chính quyền các cấp, đặc biệt là MTTQVN huyện Kim Sơn đã quan tâm tới các hộ nghèo, tạo điều kiện để gia đình bà nói riêng và các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện có điều kiện ổn định về nhà ở, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là công trình chào mừng Thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Phương, xã Lưu Phương