Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tân Thành gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ ba, 20/02/2024 488 lượt xem

Sáng 20/2, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với xã Tân Thành tổ chức buổi Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ và Quân nhân xuất ngũ năm 2024.

BTV Huyện đoàn tặng quà cho tân binh xã Tân Thành.

Năm 2024, xã Tân Thành được giao 09 chỉ tiêu thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Do làm tốt công tác tuyển chọn, đến nay xã có 10 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, đạt 111% kế hoạch được giao. Những thanh niên trúng tuyển đợt này là các đoàn viên ưu tú, có phẩm chất chính trị, sức khoẻ tốt, sẵn sàng chờ ngày lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, BTV huyện đoàn, UBND xã Tân Thành đã tặng quà và mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, sức trẻ ra sức rèn luyện, học tập hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Dịp này, xã Tân Thành cũng đón nhận và tặng quà cho 12 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

PV

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487865

Trực tuyến: 25

Hôm nay: 218