Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tân binh xã Định Hóa sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ năm, 22/02/2024 436 lượt xem

Năm 2024, xã Định Hóa được giao chỉ tiêu tuyển chọn 13 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Qua các lần sơ, khám tuyển, xã Định Hóa đã tuyển chọn được 16 thanh niên đủ điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa sẵn sàng chờ ngày lên đường nhập ngũ.

Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ xã tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Xác định công tác tuyển quân là nhiệm vụ chính trị quan trọng, HĐNVQS xã Định Hóa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ. Các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã bám sát địa bàn, nắm chắc diễn biến tư tưởng của thanh niên, kịp thời động viên, giúp thanh niên nắm, hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ công dân, từ đó tích cực tham gia khám sức khỏe NVQS.

Với truyền thống của quê hương anh hùng, với tình cảm, sự quan tâm của gia đình, của các ban, ngành, đoàn thể hậu phương, sự nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, 16 thanh niên ưu tú của quê hương Định Hóa lên đường nhập ngũ năm 2024 sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật đơn vị quân đội, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                         Thanh Lan, xã Định Hóa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487840

Trực tuyến: 14

Hôm nay: 193