Ra mắt lực lượng tham gia đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở

Thứ ba, 02/07/2024 49 lượt xem

Sau Lễ ra mắt lực lượng tham gia đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại cơ sở được tổ chức làm điểm ở Thị trấn Phát Diệm, các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức Lễ ra mắt tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Việc tổ chức Lễ ra mắt được các địa phương tổ chức trang trọng, ý nghĩa, đúng quy định. Toàn huyện đã thành lập 298/298 tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở với 894 thành viên. Mỗi thôn, xóm, khối, phố thành lập 1 tổ bao gồm tổ trưởng, tổ phó và tổ viên. Được trang bị trang phục, phương tiện, thiết bị, công cụ, điều kiện làm việc và được hưởng đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định. Sau khi được thành lập, đi vào hoạt động, lực lượng này bám sát địa bàn cơ sở, gần dân, hiểu dân, phối hợp, hỗ trợ đắc lực cho công an cấp xã thực hiện nhiệm vụ giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện:

Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT tại xã Tân Thành.

Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT tại xã Kim Mỹ.

Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT tại xã Lưu Phương.

Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT tại xã Thượng Kiệm.

Góp ý của nhân dân