Liên hoan tiếng hát người cao tuổi xã Kim Hải lần thứ Nhất

Thứ sáu, 02/02/2024 960 lượt xem

Ngày 01/02, Hội Người cao tuổi xã Kim Hải tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát người cao tuổi xã lần thứ Nhất.

Tham gia Liên hoan có 16 tiết mục đến từ 6 Chi hội trong toàn xã, có nội dung ca ngợi Đảng, bác Hồ, quê hương đất nước và người cao tuổi. Do có sự tập luyện kỹ lưỡng, đầu tư về biên đạo, trang phục nên các tiết mục khi biểu diễn dự thi đều có chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã lựa chọn và trao thưởng cho 03 tiết mục cá nhân và 03 tiết mục tập thể xuất sắc nhất.

Thành công của Liên hoan đã tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên trong toàn hội có dịp được giao lưu, học hỏi, phát hiện các hội viên có năng khiếu về văn hoá, văn nghệ, đông thời làm phong phú thêm đời sống tinh thần, từ đó phát huy vai trò tích cực của Người cao tuổi trong các phong trào, hoạt động của địa phương. Đây sẽ là tiền đề để Hội thành lập câu lạc bộ Văn hóa, Văn Nghệ người cao tuổi xã Kim Hải trong thời gian tới.

Trịnh Công, xã Kim Hải