Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Kim Đông

Thứ sáu, 12/01/2024 951 lượt xem

Chiều 11/01, Đảng uỷ xã Kim Đông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Tại buổi lễ, thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, đồng chí Trần Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự; đồng chí Vũ Hồng Ân, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã  giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Quân sự xã Kim Đông.

Chi bộ Quân sự xã Kim Đông có 6 đảng viên, trong đó số Đảng viên nđạt tỷ lệ 33,3%. Có 2 đồng chí có trình độ Thạc sỹ, đạt tỷ lệ 33,3. Trên 83,3% đồng chí có trình độ Trung cấp lý luận chính trị.

Trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Việc chi bộ Quân sự xã được thành lập và đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao hiệu quả, tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, công tác quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Vũ Huyền, xã Kim Đông