Lai Thành gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Thứ sáu, 23/02/2024 946 lượt xem

Xã Lai Thành vừa tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tặng quà cho 28 tân binh của xã chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo xã Lai Thành phát biểu động viên các tân binh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Lai Thành đã phát biểu động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng: Các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Dịp này, cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của xã đã trao tặng nhiều phần quà động viên, khích lệ tinh thần cho các tân binh.

Nguyễn Hồng, xã Lai Thành