Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 23/02/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Kim Tân tổ chức các hoạt động cho lo tết cho Nhân dân

Thứ tư, 07/02/2024 80 lượt xem

Cùng với các địa phương khác trên địa bàn huyện, cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể của xã Kim Tân đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo tết cho Nhân dân, đặc biệt là những gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2024.

 *Nhằm động viên thanh niên yên tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường và không ngừng phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xã Kim Tân đã thành lập các đoàn đến thăm, tặng quà, động viên 14 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 với tổng giá trị 7.000.000 đồng.

*Hội LHPN xã Kim Tân phối hợp với Hội LHPN huyện Kim Sơn, Hội LHPN công an huyện Kim Sơn, doanh nghiệp Xuân Cường, Công ty TNHH Ngao Nga  Nhất, dành tặng 125 xuất quà cho các đối tượng người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khuyết tật, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền 74 triệu đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Nguyễn Hằng, xã Kim Tân

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1256363

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 292