Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Kim Tân gặp mặt các thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2024

Thứ tư, 21/02/2024 408 lượt xem

Hội đồng NVQS xã Kim Tân vừa tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2024.

Lãnh đạo xã tặng quà động viên các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024.

 Thực hiện kế hoạch giao quân năm 2024, xã Kim Tân có 14/14 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.         

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Kim Tân đã động viên, giao nhiệm vụ, căn dặn 14 thanh niên được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt.

Tân binh Nguyễn Duy Hùng, đại diện cho 14 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương. 

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, xã cũng chúc mừng và biểu dương 12 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các quân nhân sẽ được tham gia các lớp đào tạo, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi phát triển sản xuất, chung sức xây dựng quê hương Kim Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể của xã đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.

Nguyễn Hằng, xã Kim Tân

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487858

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 211