Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Kim Chính gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ năm, 22/02/2024 433 lượt xem

Xã Kim Chính vừa tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ 2024 và quân nhân quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023.

Lãnh đạo xã Kim Chính tặng quà động viên các tân binh.

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo xã Kim Chính đã phát biểu động viên giao nhiệm vụ và chúc 19 tân binh nhập ngũ năm 2024 hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng, kỳ vọng của gia đình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ngành, đoàn thể, các HTX NN trên địa bàn xã đã trao tặng quà cho các tân binh, thể hiện sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương, giúp các tân binh có thêm ý chí, quyết tâm để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và phát huy truyền thống của quê hương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong đơn vị.

 Dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã khen thưởng cho 14 đồng chí quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023; khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Trần Hạnh, xã Kim Chính

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487831

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 184