Khai mạc giải bóng chuyền hơi Thanh niên xã Kim Đông

Thứ bảy, 09/03/2024 915 lượt xem

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); thiết thực tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Đông, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chiều 9/3, Đoàn Thanh niên cộng sản (ĐTNCS) Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Kim Đông tổ chức Lễ khai mạc và thi đấu Giải Bóng chuyền hơi Thanh niên năm 2024.

Lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu.

Giải đấu thu hút 8 đội bóng đến từ các Chi đoàn thôn xóm và Chi đoàn trường Tiểu học, THCS theo hình thức chia bảng, chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu chung kết.

Sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân theo dõi và cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ thanh niên phối hợp được tổ chức nhằm góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao thể chất, tinh thần cho đoàn viên thanh niên; là một trong những hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích, để gặp gỡ, giao lưu, thu hút tập hợp, đoàn kết thanh thiếu niên vào các hoạt động Đoàn - Hội.

Bảo Châu