Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Hải kết nạp Hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ hai, 16/10/2023 1142 lượt xem

Ngày 15/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Hải tổ chức Chương trình công nhận hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ghi nhận những đóng góp của các cá nhân nam giới tiêu biểu đối với phong trào và hoạt động hội. Đây là đơn vị thứ 2 trên địa bàn huyện Kim Sơn kết nạp hội viên danh dự.

06 hội viên danh dự xã Kim Hải được công nhận hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

06 hội viên danh dự được công nhận gồm: Đồng chí Chỉ huy trưởng Quân sự xã và các đồng chí Bí thư chi bộ thôn, xóm. Đây là những người có uy tín, có nhiều đóng góp, tác động tích cực đến công tác Hội và phong trào phụ nữ thời gian qua.

Phát triển hội viên danh dự là điểm mới trong Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được bổ sung quy định về hội viên danh dự nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có ảnh hưởng, đóng góp tích cực trong phong trào phụ nữ, hoạt động Hội của địa phương. Thông qua việc kết nạp Hội viên danh dự nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động nam giới đồng hành cùng các cấp hội, hội viên phụ nữ trong các hoạt động, phong trào của Hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thanh Thơm- Hội LHPN