Công đoàn cơ sở xã Kim Đông tổ chức sơ kết hoạt động Công đoàn và tổ chức sinh nhật cho Công đoàn viên quý I, II/2024

Thứ tư, 26/06/2024 54 lượt xem

Công đoàn cơ sở xã Kim Đông  vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và tổ chức sinh nhật cho Công đoàn viên quý I, II/2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Sinh nhật công đoàn viên Qúy I, II năm 2024.

Công đoàn cơ sở xã Kim Đông có tổng số 29 đồng chí. Trong 6 tháng đầu năm 2024, với sự kết hợp linh hoạt bằng nhiều hình thức, công đoàn xã đã tổ chức triển khai các văn bản của cấp trên về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền giáo dục, đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động không ngừng nâng cao trình độ nhận thức về đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; xây dựng đoàn kết thống nhất nội bộ, nỗ lực hoàn thành chức trách nhiệm vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong kế hoạch hoạt động hàng năm của BCH công đoàn xã. Cụ thể: Ban chấp hành đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho công đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 với 29 xuất quà. Phối hợp gặp mặt tặng quà động viên 10 tân binh lên đường nhập ngũ; gặp mặt tặng quà cho nữ công đoàn viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tổ chức 01 đợt cho công đoàn viên tham quan học tập mô hình tại tỉnh Quảng Ninh.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Kim Đông tổ chức sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong Quý I và Qúy II năm 2024.

Vũ Huyền, xã Kim Đông

Góp ý của nhân dân