Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 20/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Chi bộ xóm 4 và xóm 5 trực thuộc Đảng bộ xã Kim Đông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm, 04/07/2024 71 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 03/7, Chi bộ xóm 4 và chi bộ xóm 5 trực thuộc Đảng bộ xã Kim Đông long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Phạm Văn Dũng và Vũ Thị Duyên. Đây là những quần chúng ưu tú được cấp quỷ, chính quyền cơ sở bồi dưỡng, rèn luyện và có ý chí phấn đấu, đủ tiêu chuẩn được xét kết nạp Đảng.

Trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên Vũ Thị Duyên.

 Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Tại buổi lễ, các đồng chí Bí thư chi bộ xóm 4 và chi bộ xóm 5 trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới được kết nạp vào tổ chức đảng trong thời gian đảng viên dự bị.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới Phạm Văn Dũng và Vũ Thị Duyên tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ xã Kim Đông ngày càng vững mạnh.

Vũ Huyền, xã Kim Đông

 

 

Góp ý của nhân dân
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1848373

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 191