Chủ nhật, 19/05/2024

Ra mắt mô hình “Đường cây phụ nữ” xóm 3 xã Kim Trung

Thứ năm, 23/02/2023 711 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2023 và hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025. Ngày 21/2, Hội LHPN huyện tổ chức ra mắt mô hình “Đường cây phụ nữ” tại xóm 3, xã Kim Trung có chiều dài 1.000m với sự tham gia của 100 cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân xã Kim Trung.

Đông đảo hội viên, nhân dân tham gia trồng cây tại “ Đường cây phụ nữ” xóm 3, Kim Trung

Với sự chung sức của cấp uỷ, chính quyền và cán bộ, hội viên phụ nữ, mô hình “Đường cây phụ nữ” được hình thành với 70 cây hoa Ban, tổng kinh phí thực hiện gần 15 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 10 triệu đồng.

Mô hình “Đường cây phụ nữ” hình thành nhằm nâng cao ý thức của người dân trong gìn giữ vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường, hạn chế tác động của biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Kim Sơn. Đồng thời là hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng.

Thanh Thơm - Hội LHPN huyện