Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tập huấn "Chuyển đổi số trong hoạt động marketing, truyền thông bán hàng đối với khu vực kinh tế tập thể"

Thứ năm, 14/03/2024 478 lượt xem

Sáng 13/3, Liên minh HTX tỉnh tổ chức lớp tập huấn "Chuyển đổi số trong hoạt động marketing, truyền thông bán hàng đối với khu vực kinh tế tập thể" cho thành viên Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể cấp tỉnh; cấp huyện, thành phố.

Tập huấn

Tiến sĩ Bùi Trọng Giao, Chủ tịch Công ty CML Training Group trực tiếp truyền đạt chuyên đề "Chuyển đổi số trong hoạt động marketing, truyền thông bán hàng trong khu vực kinh tế tập thể".

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên chia sẻ, trao đổi và thảo luận những vấn đề như: Nguyên lý nền tảng của digital marketing; chiến lược Marketing; các công cụ thiết kế Logo, banner; tiếp cận Facebook, Fanpage, Facebook Ads và thực hành tạo Fanpage. 

Qua các nội dung được tập huấn giúp học viên có chiến lược marketing, các phương pháp quảng bá, phát triển sản phẩm, dịch vụ trên thị trường công nghệ hiện nay, giúp HTX hoạt động hiệu quả trong thời gian tới. Đồng thời cung cấp cho các học viên những hiểu biết về chuyển đổi số, các công nghệ trong chuyển đổi số, tư duy thiết kế trong chuyển đổi số, lộ trình chuyển đổi số và ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý hoạt động sản xuất, giúp HTX hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Sau lớp tập huấn, các học viên đi tham quan thực tế một số mô hình HTX làm tốt công tác marketing, truyền thông bán hàng cũng như đẩy mạnh chuyển đổi số tại tỉnh Hòa Bình.

Nguồn: Báo Ninh Bình

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487874

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 227