Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin chuyên sâu năm 2022

Thứ hai, 28/03/2022 1124 lượt xem

Sáng ngày 24/3/2022, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn, UBND huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình tổ chức mở lớp bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin chuyên sâu cho đội ngũ là cán bộ, công chức xã.

Về dự buổi Lễ khai giảng lớp tập huấn, có đồng chí Đỗ Trọng Luận - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình, đại diện Lãnh đạo Phòng Cải cách hành chính và Đào tạo, Sở Nội vụ tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm CNTT&TT, Sở TT&TT tỉnh; Lãnh đạo Phòng VH&TT huyện và 20 học viên là cán bộ, công chức xã trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình phát biểu lễ Khai giảng

Giảng viên của Lớp bồi dưỡng là các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông- Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, là người trực tiếp xây dựng Bộ tài liệu, bài giảng điện tử bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức xã.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 01 tuần (từ ngày 24/3 đến ngày 30/3/2022) bằng hình thức trực tiếp, bao gồm các nội dung: Tin học văn phòng nâng cao; Internet và an toàn, bảo mật thông tin; Ứng dụng CNTT trong cơ quan hành chính xã.

Đại biểu và học viên về dự Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng CNTT chuyên sâu

Toàn cảnh buổi thực hành

Phát biểu Khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh nhấn mạnh: Thông qua Lớp bồi dưỡng sẽ trang bị, bổ sung, nâng cao những kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin chuyên sâu nhằm phục tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tham mưu cho địa phương phát triển chính quyền số, đặc biệt là chuyển đổi số trong năm 2022 hiệu quả. Đồng thời đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu mỗi đồng chí cán bộ, công chức tham gia lớp bồi dưỡng phát huy tinh thần học tập cao nhất, tích cực trao đổi, thảo luận để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Phạm Tăng, Phòng VH&TT huyện