Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 24/06/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Chuẩn bị các nội dung làm việc với Tổ công tác của Sở Nội vụ

Thứ sáu, 28/04/2023 1148 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Thông báo số 61/TB-SNV ngày 25/4/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình về thời gian, chương trình, thành phần làm việc với Tổ công tác thẩm định, xác định chỉ số CCHC cấp sở, cấp huyện năm 2022. Chiều 28/4, Đồng chí  Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ tới lãnh đạo các phòng, cơ quan chuyên môn có liên quan.

Quang cảnh hội nghị

 

Thực hiện các văn bản của cấp trên về việc tự đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC năm 2022, UBND huyện đã ban hành Công văn số 778/UBND-NV ngày 11/4/2023 để giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu cho UBND huyện tự đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC năm 2022. Theo đó, điểm tự đánh giá của UBND huyện về chỉ số cải cách hành chính năm 2022 là 70,3 điểm trên tổng số điểm tuyệt đối là 73 điểm.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về nội dung đánh giá cải cách hành chính trong lĩnh vực phụ trách, đồng thời chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân, từ đó tìm cách khắc phục, giải quyết trong thời gian tới.

 

Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất trong buổi làm việc với Tổ công tác thẩm định, xác định chỉ số CCHC cấp sở, cấp huyện năm 2022, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự cố gắng của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, sự nỗ lực của các phòng ban chuyên môn. Đồng thời yêu cầu các cơ quan liên quan chuẩn bị đầy đủ tài liệu liên quan đến việc đánh giá 8 tiêu chí Chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính, Cải cách thể chế, Cải cách thủ tục hành chính, Cải cách tổ chức bộ máy, Cải cách chế độ công vụ, Cải cách tài chính công, Xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số, tác động của CCHC đến người dân, tổ chức và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để đón Tổ công tác của Sở Nội vụ về làm việc với UBND huyện.

 

                                                Diệu Hoa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1788728

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 108