Thứ sáu, 29/03/2024

Thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Thứ ba, 17/04/2018 1254 lượt xem
Sáng 27/2/2017, Đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đi thăm và chúc mừng cán bộ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện, Hội đông Y, Phòng Y tế huyện và Trạm y tế xã Chất Bình, Đồng Hướng, Phát Diệm, Bình Minh nhânkỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2017). Cùng đi có đại biểu đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Y tế huyện.

Đ/c Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện, thăm và chúc mừng
 Ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
Tại các địa điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả đáng ghi nhận trong năm 2016 mà các đơn vị đã đạt được, đồng thời hy vọng rằng trong thời gian tới cán bộ, y bác sỹ các đơn vị tiếp tục học tập nâng cao kiến thức, hiện đại hoá cơ sở vật chất trang thiết bị. Đồng thời, đề cao đạo đức, cái tâm của người thầy thuốc với mục tiêu sức khoẻ của nhân dân phải được chăm lo, cứu chữa trong những điều kiện tốt nhất và giảm tải áp lực các điểm Y tế tuyến trên.
              Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo huyện, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ trong ngành Y tế đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho nhân dân.

Nguyễn Chinh - Đài Truyền thanh Kim Sơn