Đoàn đại biểu của tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh

Thứ ba, 17/04/2018 643 lượt xem

Ngày 23/12, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2016, đoàn đại biểu của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm. Đoàn có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Công an tỉnh; Sở Nội vụ; Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Thường trực Huyện ủy Kim Sơn.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm.

Đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Giám mục Nguyễn Năng, gửi tới Giám mục cùng các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân những lời chúc tốt đẹp nhất, đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.
Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc Giám mục Nguyễn Năng trên cương vị mới được bầu là Phó chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế.
Đồng chí cũng nhấn mạnh: những đóng góp tích cực của Giám mục, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đã đóng góp đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, góp phần tăng cường mối đại đoàn kết dân tộc.
Giám mục Nguyễn Năng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương đã thể hiện tình cảm nồng ấm dành cho đồng bào Công giáo. Thời gian tới, Tòa Giám mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo để cùng nhau đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tại nhà thờ Giáo xứ Tam Châu, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh.

Cùng ngày, đoàn đại biểu của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng linh mục Nguyễn Văn Giao, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tại nhà thờ Giáo xứ Tam Châu, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo huyện Yên Khánh.
Thay mặt Tỉnh ủy, HDND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến chúc linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân giáng sinh vui vẻ, an lành.
Linh mục Nguyễn Văn Giao cảm ơn đoàn đại biểu của tỉnh đã đến chúc mừng, chia vui với bà con giáo dân nhân dịp lễ giáng sinh và khẳng định điều đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền tỉnh đối với đồng bào Công giáo.
Đồng bào Công giáo luôn tin tưởng và chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân để đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Theo baoninhbinh.org.vn

Hôm nay: 1913