Thứ sáu, 29/03/2024

Xã Quang Thiện tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI

Thứ ba, 17/04/2018 395 lượt xem
Sáng ngày 19/3/2017,xã Quang Thiện đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI. Đây là đơn vị được huyện chọn tổ chức điểm Đại hội TDTT cấp cơ sở để các xã, thị trấn trong huyện về dự học tập, rút kinh nghiệm.

Đ/c Trần Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao
tỉnh Ninh Bình dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về dự Khai mạc Đại hội có các đồng chí: Trần Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình; Trần Thanh Bình- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; Báo, Đài PTTH tỉnh; Lãnh đạo, công chức VHTT các xã, thị trấn và nhân dântrong huyện.
                Đại hội TDTT xã Quang Thiện lần thứ VI năm 2017 có trên 500 vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nội dung: Bóng đá, kéo co, điền kinh, bơi chải, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, đặc biệt có trên ngàn người tham gia cổ vũ, động viên cho Đại hội. Đại hội TDTT xã Quang Thiện lần thứ VI nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT trên địa bàn xã, khích lệ, biểu dương phong trào TDTT của địa phương. Tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  khỏe để bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nông thôn mới, đồng thời thông qua Đại hội lựa chọn những Vận động viên xuất sắc nhất, tập luyện và tham gia thi đấu Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI năm 2017.

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương cán bộ, nhân dân xã Quang Thiện đã tổ chức tốt lực lượng, khai mạc và các đoàn vận động viên thi đấu các môn tại Đại hội TDTT lần thứ VI. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch yêu cầu Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Quang Thiện, các đồng chí trọng tài thực sự công tâm, đánh giá đúng kết quả của các môn thi đấu, các vận động viên thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng đạt kết quả cao. Đồng chí Phó Chủ tịchhuyện yêu cầu các xã, thị trấn sau Đại hội điểm, tổ chức Đại hội ở cấp mình theo Kế hoạch của huyện, thời gian xong trước ngày 10/5 và chuẩn bị tốt lực lượng tham gia Đại hội cấp huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017- đây là đợt hoạt động văn hóa thể thao rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và 63 năm giải phóng huyện Kim Sơn, hướng tới chào mừng Đại hội TDTT các cấp năm 2017- 2018.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Quang Thiện lần thứ VI đã tổ chức thành công tốt đẹp, nội dung chương trình đảm bảo chất lượng. Các màn đồng diễn nhịp điệu của các em học sinh THCS, biểu diễn võ thuật, khí công dưỡng sinh,… đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Nguyễn Chinh-  Đài Truyền Kim Sơn