Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020

Xã Kim Trung ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Nhằm đảm bảo môi trường xanh – sạch đẹp chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Kim Trung lần thứ VI và đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xã Kim Trung vừa phát động tới cán bộ, đảng viên và các đoàn viên, hội viên ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Tại buổi tổng vệ sinh, các lực lượng đã tiến hành dọn cỏ và quét dọn khuôn viên khu vực trụ sở UBND, nhà văn hóa xã, giải tỏa các điểm, khu vực đổ rác không đúng nơi quy định và tuyến đường chính khu vực trung tâm UBND xã.

Các lực lượng tham gia tổng vệ sinh môi trường

Đây là đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường có ý nghĩa quan trọng, nhằm tiếp tục vận động các tầng lớp nhân dân trong xã nâng cao ý thức, chung tay cùng các cấp, các ngành địa phương tham gia tốt các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan các tuyến đường nông thôn thông thoáng, sáng, xanh sạch đẹp.

Nguyễn Phương - Công chức VHTT xã Kim Trung