Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Tin tức trong Huyện

Vòng chung kết giải bóng đá Nhi đồng năm 2019

Sáng 02/7, Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng huyện tổ chức vòng Chung kết giải bóng đá Nhi đồng năm 2019.

 

Quang cảnh Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng năm 2019

 

Tham dự vòng chung kết có 04 đội bóng đá nhi đồng các xã: Kim Định, Yên Mật, Định Hóa và Thị trấn Phát Diệm. Đây là các đội  có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ vòng  loại tại 5 Tiểu khu trong huyện. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính được khán giả theo dõi và cổ vũ nhiệt tình. Các cầu thủ nhí đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, nhiều em đã thể hiện được trình độ kỹ thuật cá nhân, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

 

Một trận đấu trong khuôn khổ Vòng chung kết

 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nhi đồng Thị trấn Phát Diệm; Giải nhì cho đội bóng nhi đồng xã Yên Mật; Đồng giải ba cho 2 đội bóng nhi đồng xã Kim Định và Định Hóa.

 

Giải Bóng đá nhi đồng huyện Kim Sơn năm 2019 là giải truyền thống hàng năm. Đây là dịp để các tuyển thủ bóng đá nhi đồng được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu, rèn luyện thể chất, chia sẻ niềm đam mê với môn bóng đá. Thông qua giải, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển của huyện tham gia thi đấu giải bóng đá Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIII năm 2019./.

 

Tổng hợp: Trần Hằng - Đài Truyền thanh huyện