Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Vòng chung kết và lễ trao giải Giải bóng đá cán bộ công chức, viên chức và người lao động chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9

 Sáng 25/8, tại sân bóng nhân tạo Gia Viên (xã Tân Thành) đã diễn ra vòng chung kết và lễ trao giải Giải bóng đá cán bộ công chức, viên chức và người lao động chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Dự và cổ vũ trận đấu có đồng chí Hoàng Văn Phương – PCT UBND huyện.
 
Giải bóng đá cán bộ công chức, viên chức và người lao động diễn ra từ ngày 21/8 đến ngày 25/8 với sự tham gia của 4 đội bóng gồm những vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc khối Huyện ủy và UBND huyện gồm: FC Huyện ủy; FC UB-1; FC UB-2 và FC Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên. Thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch.
 
Bằng tinh thần thể thao sôi nổi, nhiệt huyết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ môn thể thao vua này. Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc khối Huyện ủy và UBND huyện giao lưu, học hỏi và  tăng cường tình đoàn kết.
 
Kết quả chung cuộc, FC UB – 1 dành chức vô địch, FC Huyện ủy đạt giải nhì, đội UB – 2 đạt giải ba, FC Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên đạt giải phong cách. Cầu thủ Nguyễn Văn Mạnh đội UB - 1 dành được danh hiệu vua phá lưới với 30 bàn thắng sau 6 trận đấu.
 
Một số hình ảnh:
 
Các đội bóng tham gia giải đấu.
 
Đội bóng FC – UB 1 dành cup vô địch
                                                                                                                               

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện