Gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

Thứ sáu, 13/04/2018 1531 lượt xem

Ngày 13/10, Huyện ủy Kim Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy: Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2016); Dân Vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2016); Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2016); ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2016).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại biểu một số phòng, ban của huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm BDCT huyện.

Đ/c Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự, tặng hoa
chúc mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 86 năm truyền thống lịch sử của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 68 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng... Các  hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ nhân viên các ban, đoàn thể đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm BCDT huyện đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: trong thời gian tới các các đồng chí cán bộ, chuyên viên các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và Trung tâm BDCT phải luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng các cấp uỷ, tổ chức đảng từ huyện tới cơ sở trong sạch, vững mạnh. Nâng cao năng lực chuyên môn, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của hệ thống chính trị ở địa phương. Phát huy có hiệu quả các nguồn lực, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Ngô Xuân Quyền – Văn phòng Huyện ủy