Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Trường THPT Bình Minh huyện Kim Sơn tổ chức giải bóng đá mini cho học sinh Khối 10, khối 11

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và tạo không khí phấn khởi, thoải mái đầu năm học. Ngày 11/9/2018, tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị trấn Bình Minh, Trường THPT Bình Minh phối hợp với Đoàn trường tổ chức giải bóng đá mini cấp trường Nam + Nữ cho học sinh khối lớp 10 và Khối 11.

 

Lực lượng trọng tài và cầu thủ hai đội trước khi bước vào trận đấu trung kết

 

Thầy Phạm Đức Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Giải đấu diễn ra trong 2 ngày từ 11/9 - 12/9/2018. Tham gia giải đấu lần này, có 16 đội đến từ 20 lớp khối 10 và khối 11, trong đó: có 8 đội nam và 8 đội nữ. Các đội thi đấu theo hình thức bóng đá mini 7 người, chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải bóng đá Mini diễn ra thật sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng hay và đẹp mắt được đông đảo các giáo viên, học sinh hưởng ứng và tham gia cổ vũ. Các đội tham gia với tinh thần thi đấu phấn khởi, đầy nhiệt huyết, bản lĩnh và tự tin, có nền tảng sức khỏe, kỹ thuật tốt, có tính kỷ luật cao. Có những trận đấu chênh lệch về lứa tuổi như lớp 10 gặp lớp 11. Tuy nhiên, với lòng quyết tâm chiến thắng các đội bóng Khối lớp 10  đã thể hiện tinh thần cao, kỹ thuật thi đấu tốt.

 

Quang cảnh trận đấu

 

 Sau 2 ngày diễn ra giải bóng đá học sinh THPT, Ban tổ chức đã trao Giải nhất Nam và Nhất Nữ cho lớp 10A và lớp 10H.

 

Thông qua giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, rèn luyện ý chí, tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, tạo cơ hội, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong Nhà trường.

                                                                                       Vũ Huyền - CCVH thị trấn Bình Minh