Hôm nay, Thứ năm ngày 06/08/2020

Tin tức trong Huyện

Trường Mầm Non Thị trấn Bình Minh tổng kết năm học 2017-2018

Sáng 01/6/2018. Trường mầm non Thị trấn Bình Minh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu.

Quang cảnh tại buổi Lễ tổng kết
 
Triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018, là năm học bản lề thực hiện Nghị quyết của các cấp và tiếp tục thực cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Bằng tình yêu nghề, mến trẻ, cán bộ giáo viên trường Mầm non Thị trấn Bình Minh đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục phó khăn hoàn thành tốt việc chăm soc, nôi dưỡng và giáo dục trẻ. Trong năm học, nhà trường đã huy động các cháu ra lớp đạt 100% kế hoạch đề ra. Trong quá trình học tập, các cháu được bảo đảm an toàn về mọi mặt, nhà trường đã có biện pháp nâng cao dinh dưỡng cho trẻ, báo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nước hợp vệ sinh, thực đơn hàng ngày phù hợp. Vì vậy tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng còn 1% (giảm 1,5% so với năm học trước. Nhà trường phối hợp với Trạm y tế tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin theo chương trình tiêm chủng Quốc gia và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cháu; tăng cường trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ chăm sóc trẻ đạt kết quả tốt.
 
Nhân dịp này, các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền, Hội Khuyến học và Hội phụ huynh của địa phương đã tặng quà ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu.
 
Đồng chí Đào Thị Minh Hạnh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng quà cho các cháu nhân ngày 01/6
Với những nỗ lực trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, Trường mầm Bình Minh đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi con em tại đây, trở thành ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương của trẻ.
 

Vũ thị Huyền – Công chức VH-TT Thị trấn Bình Minh