Hôm nay, Thứ hai ngày 03/08/2020

Tin tức trong Huyện

Trường mầm non Như Hòa chuẩn bị khai giảng năm học mới

 Ngày khai giảng năm học mới 2018-2019 đang đến gần, không khí nô nức, nhộn nhịp tràn ngập khắp nơi. Cô và trò trường Mầm non Như Hòa đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho ngày khai giảng 5/9, tạo khí thế phấn khởi đón các cháu tới trường với phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Việc khai giảng đối với cấp học Mầm non sẽ được trường Mầm Non Như Hòa triển khai dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé”

 Công tác điều tra phổ cập được nhà trường tiến hành từ đầu tháng 8. Sau đó là việc phân tách nhóm lớp, bố trí phòng học, bố trí vị trí việc làm cho giáo viên, nhân viên, phân công nhiệm vụ thực hiện tuyên truyền, thu nhận trẻ đến trường.

 Để chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất, nhà trường tập trung khảo sát, kiểm kê tài sản, cơ sở vật chất đã có, bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng,  tổng vệ sinh toàn khuôn viên. Tất cả cán bộ giáo viên trong trường đều cố gắng sửa soạn, sắp xếp, trang trí ngôi trường của mình muôn hình muôn vẻ. Nhìn ở những góc độ khác nhau, mỗi lớp học của trường mầm non đều như một bức tranh toàn cảnh với đầy đủ sắc màu. Các lớp học được giáo viên mầm non trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo sự sáng tạo riêng, phong cách độc đáo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học và đều rất“ngộ nghĩnh” đáng yêu.

 Năm học 2018-2019, Trường Mầm non Như Hòa chiêu sinh 350 cháu ở 12 nhóm lớp. Với nhiệm vụ: Duy trì, gĩu vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh , trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Nhà trường đã đề ra chỉ tiêu: Huy động 100% số trẻ 5 tuổi , 98% trẻ mẫu giáo và 58% nhà trẻ ra lớp.

 

Một số hình ảnh của trường Mầm Non Như Hòa

 

Vườn cổ tích

 

Góc Chợ quê

 

 Các bậc phụ huynh cùng cô giáo trang trí lớp học.

 

Cô và trò đang chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng.

  

Ninh Truyền - Công chức Văn hóa –Thông tin xã Như Hòa