Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Trao tặng quà tết trên địa bàn xã Thượng Kiệm

Sáng ngày 19/01/2020, UBND xã Thượng Kiệm phối hợp với công ty TNHH MTV Long Hải trao tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn – PCT UBND xã phát biểu tại Chương trình

Chương trình từ thiện thiết thực Trao tặng quà tết được Công ty TNHH MTV Long Hải phối hợp UBND xã Thượng Kiệm tổ chức nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Kiệm. Tết nguyên đán Canh Tý năm nay, Công ty trao tặng 100 suất quà, mỗi suất bao gồm 20 kg gạo, 1 cặp bánh trưng do sự chung sức của đoàn thanh niên xã cùng một số nhu yếu phẩm trong gia đình cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 15 suất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. Mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng, tổng giá trị của chương trình trên 80 triệu đồng. Được biết, đây cũng là năm thứ 7, Công ty đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác từ thiện mỗi khi tết đến xuân về.

Đại diện Công ty trao tặng quà tết

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền