Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Trạm Y tế xã Định Hoá Tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng  27/02/2019, Trạm y tế xã Định Hóa tổ chức Kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhằm ôn lại truyền thống của ngành y tế và đánh giá kết quả hoạt động công tác y tế trên địa bàn xã trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Diên- Phó bí thư Đảng uỷ xã tặng hoa cho cán  bộ,nhân viên Trạm y tế

Cán bộ và nhân viên Trạm y tế xã Định Hoá

Dưới sự quan tâm của Thường trực Đảng ủy -  Lãnh đạo UBND xã, công tác y tế xã Định Hóa đa có nhiều khởi sắc, Trạm y tế xã luôn quan tâm đến việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Trong năm 2018 đã tổ chức khám và chữa bệnh cho 5.550 lượt người. Cùng với nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, trạm còn chú trọng tới công tác phòng chống dịch bệnh bằng việc chủ động triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn, triển khai hiệu quả Chương trình tiêm chủng mở rộng, đảm bảo 100% trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh, quản lý tốt các đối tượng tiêm chủng. Bên cạnh đó các chương trình chăm sóc sức khỏe – KHHGĐ cũng được đảm bảo.

Mai Thanh Lan – xã Định Hoá