Hôm nay, Thứ hai ngày 10/08/2020

Tin tức trong Huyện

Tổng kết giải bóng đá các đội bóng đá thuộc UBND huyện Kim Sơn 2018

Ngày 1/12, Ban tổ chức giải bóng đá vô địch UBND huyện Kim Sơn 2018 (U – League 2018) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc mùa giải năm 2018.

 

Tới dự và chúc mừng buổi Lễ có đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo: Văn phòng HU và các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp của huyện cùng toàn thể thành viên các đội bóng thuộc UBND huyện.

 

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thành công của Giải bóng đá U – League 2018

 

Đội bóng UBND huyện được thành lập từ năm 2016 trên cơ sở đội bóng Đoàn Thanh niên khối các cơ quan thuộc UBND huyện đến nay đã có tổng số 32 thành viên tham gia.

 

Với mục đích nhằm khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp UBND huyện và một số cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn huyện tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên.

 

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó bí thư Huyện ủy và đồng chí Vũ Xuân Thái, Trưởng ban tổ chức giải tặng cup và cờ cho đội vô địch UKS1

 

Được sự quan tâm, nhất trí của lãnh đạo UBND huyện tháng 5/2018 giải bóng đá vô địch UBND huyện năm 2018 được chính thức khởi tranh với 3 đội bóng tham gia gồm 32 cầu thủ. Các trận đấu được tổ chức vào 17h30’ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, tại sân cỏ nhân tạo Gia Viên (Tân Thành). Sau thời gian 7 tháng thi đấu, từ 14/5 – 26/11/2018, với 60 trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Các đội bóng đã nỗ lực thi đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, những pha bóng hay, bàn thắng đẹp với 342 bàn thắng được ghi, trung bình 5,7 bàn thắng/trận.

 

Kết quả, đội bóng đá UBND huyện -1 (viết tắt là UKS - 1) đã giành ngôi vô địch ở mùa giải lần thứ nhất với 69 điểm.

 

Đồng chí Vũ Xuân Thái - Trưởng BTC giải trao bảng vàng vinh danh các cầu thủ mùa giải năm 2018

 

Tại lễ tổng kết, BTC đã trao cúp, cờ, phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong mùa giải. Đồng thời giới thiệu lô gô, trang phục thi đấu và cờ của đội bóng ở mùa giải năm 2019.

          

Một số hình ảnh buổi lễ Tổng kết giải bóng đá các đội bóng thuộc UBND huyện Kim Sơn 2018

 

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy –HĐND-UBND huyện và các phòng, ban chụp ảnh chúc mừng, chia vui với Đội bóng

 

Đồng chí Nguyễn Huy Dũng – HUV, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao cờ và phần thưởng cho đội bóng giành ngôi Á quân – UKS 2

 

Đồng chí Trần Thanh Liêm, HUV – Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện trao cờ và phần thưởng cho đội bóng giành hạng 3 – UKS 3

 

 

Cầu thủ Đoàn Quốc Đạt – UKS1 (bìa trái) đạt danh hiệu Quả bóng vàng mùa giải 2018

 

Cầu thủ Phạm Văn Tăng, UKS2 (bìa phải) đạt danh hiệu Chiếc giày vàng với tổng số 42 bàn thắng ghi được

 

 

Cầu thủ Phạm Đăng Khôi, UKS3 (bìa phải) nhận danh hiệu “Người đưa tin”

 

 

 

Giới thiệu trang phục thi đấu và Lô gô của đội bóng đá UBND huyện Kim Sơn

 

Nguyễn Chinh – Đài Truyền thanh huyện