Ninh Bình: 17 thí sinh vắng mặt trong ngày đầu dự thi vào lớp 10 THPT

Thứ sáu, 17/07/2020 468 lượt xem

Hôm nay (16/7), các thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành xong 2 môn thi Ngữ văn và Tiếng anh. Theo ghi nhận, ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Kỳ thi này, tỉnh Ninh Bình có 10.558 thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10. Trong ngày đầu tiên, tại 25 điểm trường thi an ninh trật tự được đảm bảo tuyệt đối. Lực lượng thanh niên tình nguyện cũng có mặt từ sớm để hỗ trợ thí sinh và phụ huynh.

Theo đánh giá, đề thi năm nay bám sát chương trình ôn tập, khá hấp dẫn và thực tế.

Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: kết thúc ngày thi đầu tiên có 17 thí sinh vắng mặt không đến dự thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế, 1 giáo viên bị đình chỉ coi thi.

Theo nbtv.vn