Thứ năm, 18/04/2024

Ngân hàng Chính sách xã hội hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt

Thứ năm, 27/05/2021 344 lượt xem

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về việc hưởng ứng Ngày không tiền mặt, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Kể từ ngày 01/6/2021 đến hết năm 2021, Ngân hàng Chính sách xã hội miễn phí 100% phí dịch vụ chuyển tiền theo biểu phí dịch vụ tại hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua tài khoản mở tại Ngân hàng Chính sách xã hội. Đồng thời Ngân hàng Chính sách xã hội khuyến khích khách hàng mở mới tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thanh toán không dùng tiền mặt.

VBSP Ninh Bình