Thứ ba, 16/04/2024

Lễ khai mạc giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 12 năm 2018

Thứ ba, 06/11/2018 509 lượt xem

Sáng 03/11, Liên đoàn Quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức khai mạc giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 12 năm 2018.

Dự Lễ khai mạc giải có các đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Cùng dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Hồng, TUV, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 12 năm 2018; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cùng đông đảo các vận động viên.

Tham dự giải năm nay có 265 vận động viên của 21 Câu lạc bộ đại diện cho 1500 Hội viên của các Câu lạc bộ Quần vợt các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tham gia; thi đấu ở 18 nội dung gồm các nhóm tuổi dành cho các đồng chí lãnh đạo và vận động viên phong trào.

Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII, năm 2018 diễn ra trong các ngày 03 và 04/11/2018 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 – 2018), đồng thời là dịp để các vận động viên yêu thích môn quần vợt của các câu lạc bộ có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao trong tỉnh nói dung, phong trào quần vợt nói riêng trong tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh Cổng TTĐT tỉnh ghi nhận tại giải:

Ninhbinh.gov.vn