Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn - Ninh Bình
Thứ năm, 07/07/2022

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Hội nghị xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 16/04/2018 268 lượt xem

Ngày 20/10, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình phát triển các lĩnh vực dịch vụ, du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình giai đoạn 2015-2020.

Quang cảnh hội nghị.


Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình chủ trì hội nghị. Dự có các đại biểu thành viên trong Ban chỉ đạo, đại diện các sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và tham gia đóng góp hoàn chỉnh dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình. Theo đó, các nội dung được các thành viên quan tâm, gồm: Xây dựng quy hoạch du lịch và quản lý quy hoạch; Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về du lịch; Đẩy mạnh hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch; Đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch; Tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, giáo dục cộng đồng về phát triển du lịch và đảm bảo an toàn trật tự và vệ sinh, môi trường tại các khu, điểm du lịch; Huy động mọi nguồn lực, khai thác tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, phát triển du lịch bền vững, đưa Ninh Bình từng bước trở thành trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước; có kết cấu hạ tầng du lịch đồng bộ; sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng cao, có thương hiệu, cạnh tranh được với các sản phẩm dịch vụ trong nước và quốc tế.
Đồng chí Đinh Chung Phụng, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2015-2020 ghi nhận những đóng góp của các sở, ban, ngành, đoàn thể trong việc xây dựng Kế hoạch thực hiện.
Tuy nhiên, để tạo ra sự thống nhất trong việc quán triệt và triển khai, thực hiện có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, các nội dung Kế hoạch cần chú trọng đến các mục đích yêu cầu; các chỉ tiêu cụ thể; các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện để thành viên Ban chỉ đạo căn cứ chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình xây dựng kế hoạch chi tiết theo lộ trình và tham mưu cho Ban chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển dịch vụ, du lịch của tỉnh, giai đoạn 2015-2020.
Các sở, ban, ngành có liên quan, bộ phận giúp việc Ban chỉ đạo cần tích cực phối hợp hoàn chỉnh Kế hoạch để trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy sớm chính thức ban hành.

Theo baoninhbinh

Nguồn "Cổng TTĐT tỉnh Ninh Bình"

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
593635

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 352