Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn - Ninh Bình
Thứ năm, 07/07/2022

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 17/04/2018 648 lượt xem

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng nay, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình.

Cùng đi có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công An và đoàn công tác. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng, phấn khởi khi trong không khí của những ngày đầu xuân mới Đinh Dậu năm 2017, mừng Đảng ta tròn 87 mùa xuân quang vinh, Ninh Bình được đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác về chúc Tết Đảng bộ, nhân dân tỉnh Ninh Bình; kính chúc Chủ tịch nước và các đồng chí trong đoàn một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh khẳng định: Năm 2016, Ninh Bình đã đạt được những thành tựu quan trọng, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị với nhiều kết quả nổi bật, toàn diện.
    Đặc biệt đã tổ chức cho nhân dân vui Tết đón Xuân đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Tỉnh đã trích ngân sách và huy động các nguồn lực trao tặng trên 170 ngàn xuất quà với tổng giá trị gần 60 tỷ đồng, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.
    Những kết quả mà Đảng bộ, quân và dân toàn tỉnh giành được trong năm qua đã tạo niềm tin và sự đồng thuận cao trong xã hội, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh và bền vững của tỉnh Ninh Bình trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh kính chúc Chủ tịch nướcvà các đồng chí trong đoàn năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó

Bước sang năm 2017 với nhiều sự kiện quan trọng như kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh, Đảng bộ, quân và dân tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu nỗ lực, quyết tâm phấn đấu cao hơn trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã thống nhất tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ theo chủ đề: “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu”.
    Theo đó Ban Thường vụ Tỉnh ủy tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền các cấp; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Phấn đấu kinh tế tăng trưởng ở mức hợp lý. Đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại nông nghiệp, phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao, hình thức sản xuất tiên tiến, bền vững. Đẩy mạnh xúc tiến thu hút đầu tư. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống nhân dân. Tăng cường công tác quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao chất lượng cải cách hành chính, hiệu quả hợp tác và mở rộng quan hệ đối ngoại, hội nhập quốc tế.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi làm việc

Đánh giá cao những thành tích mà tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong năm 2016, Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng, phấn khởi, chia vui với những thành tựu của tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong năm 2016, góp phần vào thành tựu chung của đất nước.
    Nhân dịp năm mới, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh lời thăm hỏi ân cần, chúc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, bứt phá dành được nhiều thắng lợi hơn nữa.
    Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh: Năm 2016 đã kết thúc với những thành tựu to lớn của đất nước trên các lĩnh vực kinh tế xã hội. Đây là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước đầy biến động, nhưng đất nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nắm bắt và tận dụng tốt các thời cơ, tạo ra sức bật mới, đạt được nhiều thành tựu quan trọng cả về chính trị, kinh tế, xã hội, đối ngoại, an ninh quốc phòng. Vị thế của Việt Nam ngày càng được củng cố trên trường quốc tế. Những kết quả đó có sự đóng góp, sự chung sức, đồng lòng, tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng, phấn khởi, chia vuiv ới những thành tựu của tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong năm 2016,góp phần vào thành tựu chung của đất nước

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ mà Ninh Bình đề ra trong năm 2017, trong đó lưu ý: Năm 2017 tình hình thế giới và trong nước có nhiều thời cơ, thuận lợi nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên với hướng đi đúng đắn, những giải pháp cụ thể, linh hoạt, sáng tạo cộng với những kinh nghiệm quý báu mà Ninh Bình đã đạt được trong năm 2016, Chủ tịch nước tin tưởng rằng Ninh Bình sẽ tiếp tục bứt phá hơn nữa trên con đường hội nhập và phát triển.
    Trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh bày tỏ quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục vươn lên giành nhiều thắng lợi hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng, cổ vũ và giúp đỡ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, tạo sự bứt phá mãnh mẽ, tiếp nối và phát huy truyền thống của quê hương Cố Đô nghìn năm văn hiến, xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệmvới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình

Linh Nhâm (nbtv.vn) 

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
593625

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 342