ỦY BAN MTTQVN HUYỆN TIẾP NHẬN VẬT TƯ Y TẾ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm, 24/02/2022 401 lượt xem

Ngày 23/02/2022 tại Giáo xứ Phương Thượng (xã Lưu Phương), Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận 250 bộ bảo hộ y tế của Linh mục Lê Văn Minh - Giáo xứ Phương Thượng. Tại trụ sở Cơ quan UBMTTQVN huyện, Công ty TNHH Đầu tư XD&TM Vũ Ninh cũng đã ủng hộ 100 bộ bảo hộ y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện nhà.

Ông Nguyễn Minh Trường - TVHU - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiếp nhận ủng hộ của Linh mục Lê Văn Minh - Giáo xứ Phương Thượng

Lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư XD&TM Vũ Ninh trao ủng hộ tại UBMTTQVN huyện

Đây là việc làm kịp thời, thiết thực, ý nghĩa trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp và trên hết là thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, đồng hành cùng quê hương, đất nước của Linh mục - Giáo xứ Phương Thượng.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Minh Trường - TVHU - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Linh mục Lê Văn Minh - Giáo xứ Phương Thượng và Công ty TNHH Đầu tư XD&TM Vũ Ninh và hứa sẽ bàn giao số nhu yếu phẩm đến cán bộ, y, bác sỹ đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch trên địa bàn, đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Trần Văn Lực

Hôm nay: 1949