Thứ sáu, 29/03/2024

Ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai, 23/08/2021 277 lượt xem

Trong các ngày 21 và 22/8, BCH Quân sự huyện tiếp nhận sự ủng hộ của Công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food, địa chỉ xóm 14 xã Hùng Tiến và gia đình Mạnh Thảo, xóm 6 xã Quang Thiện các nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và trên địa bàn huyện ghi nhận các ca nhiễm SARS-CoV-2 tại các khu cách ly tập trung. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác phòng chống dịch, Công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food đã ủng hộ 06 thùng trà thảo mộc do công ty sản xuất, trị giá 10.420.000 đồng; gia đình ông Mạnh Thảo ủng hộ 2 tạ gạo

Thời gian này trên địa bàn huyện đã ghi nhận nhiều việc làm nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, tổ chức trong hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch COVID-19. Việc ủng hộ cho lực lượng phòng, chống dịch bệnh trên tuyến đấu vừa là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch cũng đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần vững vàng, lạc quan quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Nguyễn Hiền

Hôm nay: 1914