Thứ năm, 18/04/2024

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 82 – NQ/ĐU của Đảng ủy Quân khu 3; Nghị quyết số 07 của Đảng ủy Quân sự tỉnh

Thứ hai, 10/05/2021 240 lượt xem

Chiều 7/5, Đảng ủy Quân sự huyện tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 82 – NQ/ĐU của Đảng ủy Quân khu 3; Nghị quyết số 07 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với việc chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước trong đảng bộ, lực lượng vũ trang huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

10 năm qua, Đảng ủy, Ban CHQS huyện và các chi bộ đã thường xuyên quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy các cấp về công tác tư tưởng và việc chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, xây dựng nền nếp chính quy. Đã triển khai đồng bộ, các biện pháp lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tập trung nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật, kỷ luật quân đội cho mỗi cán bộ, đảng viên, quân nhân chuyên nghiệp. Nâng cao ý thức, tạo được thói quen sống có kỷ luật, có văn hóa, chấp hành nghiêm các quy định; kiên quyết đấu tranh, xử lý nghiêm mọi biểu hiện coi thường kỷ cương, kỷ luật, quy định của đơn vị. Triển khai thực hiện nghiêm túc tự phê bình và phê bình, thực hiện hiệu quả các nhóm giải pháp sau kiểm điểm theo tinh thần Nghi quyết TW 4 về xây dựng Đảng, gắn với thực hiện Chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Qua đó làm chuyển biến rõ nét việc chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội trong lực lượng vũ trang huyện, góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện phát biểu tại hội nghị

Tiến Hải