Thứ sáu, 19/04/2024

Tân Thành tổng kết công tác năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022 gắn với trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thứ ba, 11/01/2022 397 lượt xem

Sáng 11/01, xã Tân Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022; kết quả sản xuất kinh doanh dịch vụ năm 2021; nhiệm vụ năm 2022 gắn với trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2021, với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân trong xã, Tân Thành đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 12/12 mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra. Phong trào thi đua yêu nước của Tân Thành tiếp tục được khơi dậy và phát động sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.

Trong phát triển kinh tế, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân sản xuất nông nghiệp theo hướng toàn diện, hiệu quả. Đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế, cơ cấu mùa vụ, nhân rộng các mô hình sản xuất có hiệu quả, đưa cây trồng, con nuôi mới có năng suất, chất lượng cao vào sản xuất, nâng sản lượng chăn nuôi và thủy sản của xã lên trên 320 tấn. Sản xuất TTCN được duy trì và phát triển ổn định. Các loại hình dịch vụ và thương  mại có bước phát triển đa dạng, đáp ứng kịp thời cho sản xuất và tiêu dùng của nhân dân. Tổng giá trị sản xuất của xã đạt gần 260 tỷ đồng. Sản lượng lương thực có hạt đạt 3.900 tấn; giá trị sản xuất trên 1 ha đất canh tác đạt 180 triệu đồng/năm. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được các ngành, đoàn thể, đơn vị chủ động, thực hiện quyết liệt, góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Công tác xây dựng đảng được tập trung chỉ đạo toàn diện. Qua đánh giá xếp loại, toàn đảng bộ có 2/14 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 11/14 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ.

Tại hội nghị, xã Tân Thành đã khen thưởng cho 14 tập thể, 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Đồng chí Trần Thanh Liêm - TVHU, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phát Diệm phụ trách Tiểu khu 3 đã trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Cũng nhân dịp này, đồng chí Trần Thanh Liêm - TVHU, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phát Diệm phụ trách Tiểu khu 3 đã trao Huy hiệu đảng 40 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng dịp 2/9 và dịp 7/11/2021 cho 12 đảng viên đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng  công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Tiến Hải